Ai pro giải hộ bài tích phân này với

L

lethien_angel

Xem lại cận của bài toán xem bạn đúng chưa ?Đề đúng như vậy chứ !!!!!!!!!!
 
D

danger_demol

Mình làm được đến đây rùi nhưng "quả bí' quá :
[TeX]\Leftrightarrow[/tex] [tex]\frac{-3}{5}[/tex] [tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}\frac{sinx-2cosx+3}{sinx-2cosx+3}dx[/tex]+[tex]\frac{4}{5}[/tex] [tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}\frac{sinx-2cosx}{sinx-2cosx+3}dx[/tex]-[tex]\frac{6}{5}[/tex][tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}\frac{dx}{sinx-2cosx+3}[/tex]

[TeX]\Leftrightarrow[/tex] [TeX]\frac{-3}{5}[/tex][tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}dx[/tex]+[tex]\frac{4}{5}[/tex] [tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}\frac{d(sinx-2cosx+3)}{sinx-2cosx+3}[/tex]-[tex]\frac{6}{5}[/tex] [tex]\int\limits_{pi/4}^{pi/6}\frac{dx}{sinx-2cosx+3}[/tex]-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom