Vật lí 11 Bài tập

vitna2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng năm 2019
17
6
6
21
Thanh Hóa
Trường THPT Hà Văn Mao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba quả cầu nhỏ mang điện tích q1 = 6.10 -7 C,q2 = 2.10 -7 C,q3 = 10 -6 C theo thứ tự trên một đường thẳng nhúng trong nước nguyên chất có = 81..Khoảng cách giữa chúng là r12 = 40cm, r23= 60cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên mỗi quả cầu.
........................******************giúp tui zới mn ơi*******************.....................
:rongcon21:rongcon21
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Ba quả cầu nhỏ mang điện tích q1 = 6.10 -7 C,q2 = 2.10 -7 C,q3 = 10 -6 C theo thứ tự trên một đường thẳng nhúng trong nước nguyên chất có = 81..Khoảng cách giữa chúng là r12 = 40cm, r23= 60cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên mỗi quả cầu.
........................******************giúp tui zới mn ơi*******************.....................
:rongcon21:rongcon21
Bạn kiểm tra lại đề giúp mình nha xem có phải như thế này không?
[TEX]q_{1}=6.10^{-7}C \\ q_{2}=2.10^{-7}C \\ q_{3}=10^{-6}C[/TEX]
Épxilon của nước nguyên chất là [TEX]\varepsilon=81 [/TEX]
[TEX]r_{12}=40[/TEX] [TEX]cm[/TEX]. Còn 60cm là khoảng cách giữa 2 quả cầu nào vậy bạn?
 
  • Like
Reactions: vitna2003@gmail.com

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Ba quả cầu nhỏ mang điện tích q1 = 6.10 -7 C,q2 = 2.10 -7 C,q3 = 10 -6 C theo thứ tự trên một đường thẳng nhúng trong nước nguyên chất có = 81..Khoảng cách giữa chúng là r12 = 40cm, r23= 60cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên mỗi quả cầu.
........................******************giúp tui zới mn ơi*******************.....................
:rongcon21:rongcon21
61684417_611432656017831_3576300588842876928_n.jpg
Giải đến đây thì thấy số có vẻ "xấu" quá nên không dám làm nữa, mọi người xem như này có sai chỗ nào không ạ ><
@sonnguyen05 @trà nguyễn hữu nghĩa
 
Top Bottom