C
cuccuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các đại ca,có hai bài thắc mắc giải dùm em với.
Bài 1:cho hình bình hành ABCD có AB=5cm;AD=3,2cm.Gọi d là đường thẳng đi qua đỉnh C cắt tia AB ở M và tia AD ở N
a)Xác định vị trí d để [TEX]S_{AMN}[/TEX] min
b)Xác định vị trí d để Am+AN min
Bài 2:Cho hình vuông ABCD ,trên cạnh BC lấy điểm M sao cho[TEX] BM=\frac{1}{3}BC[/TEX].Trên tia đối của tia CD lấy điểm N sao cho [TEX]CN=\frac{1}{2}BC[/TEX]. AM cắt tia BN tại I và CI cắt AB tại K.Chứng minh rằng KM vuông góc với AC
Câu a) bài 1 em còn xử được chứ còn các câu còn lại thì bó tay.com:-SS:-SS:-SS.Mong các đại ca PRO toán giúp cho
Bài 1:cho hình bình hành ABCD có AB=5cm;AD=3,2cm.Gọi d là đường thẳng đi qua đỉnh C cắt tia AB ở M và tia AD ở N
a)Xác định vị trí d để [TEX]S_{AMN}[/TEX] min
b)Xác định vị trí d để Am+AN min
Bài 2:Cho hình vuông ABCD ,trên cạnh BC lấy điểm M sao cho[TEX] BM=\frac{1}{3}BC[/TEX].Trên tia đối của tia CD lấy điểm N sao cho [TEX]CN=\frac{1}{2}BC[/TEX]. AM cắt tia BN tại I và CI cắt AB tại K.Chứng minh rằng KM vuông góc với AC
Câu a) bài 1 em còn xử được chứ còn các câu còn lại thì bó tay.com:-SS:-SS:-SS.Mong các đại ca PRO toán giúp cho