ai ngon thi moi`

K

kimnguyen_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

U1 = 2
U2 = 4 + 6
U3 = 8 + 10 +12
U4 = 14 + 16 + 18 +20
.................................
tính U2011
lập phương trình ấn phím dùm m`
ai làm đc thank liền
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
100110105057-137-341.jpg
 
D

duynhan1

U1 = 2
U2 = 4 + 6
U3 = 8 + 10 +12
U4 = 14 + 16 + 18 +20
.................................
tính U2011
lập phương trình ấn phím dùm m`>-
Bạn tự nghiên cứu vì sao nó đúng nhé :D
[TEX]1 \to D,\ 2 \to A, \ 2 \to B[/TEX]
[TEX]D=D+1 \ : \ B:=B+2*D \ : \ A=A+2*(D-1)^2+B [/TEX]

Còn tính 2011 mà bấm như thế này thì hơi mỏi tay.
Gợi ý: Số hạng tổng quát của un có dạng bậc 3 theo n và không có hệ số tự do (còn vì sao biết thì lên cấp 3 sẽ biết) tức là:
[TEX]u_n= an^3 + bn^2 + cn [/TEX]
Cho n=1,2,3.. là OK.
 
Top Bottom