ai ngon thi lam ho di tinh V

X

xuantien2309

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D:Dcho hinh chop SABC.Day vuong tai B, AB=a , BC=acan3.((SBC),(ABC))=60.G la trong tam cua tam giac SBC.Ke duong thang d qua G, d//BC, d x SB=M,d x SC=N.
a, Tinh Vs.amn
b,Vs.amn voi truong hop d ko // voi BC

day ai lam dc thi lam ho di thank truoc!!!
:D:D

Chú ý tiêu đề, đến tối vẫn không sửa sẽ del
 
Last edited by a moderator:
L

linoleic

bạn viết thiếu đề bài hay sao ý!!!!!!!!!!!!!!
****************************
 
V

vanthanh1501

Đề nghị chủ topic này sửa lại cái tiêu đề nhìn phản cảm hết muốn làm luôn
 
Top Bottom