K
kimnguyen_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]1) tính gần đúng:
S = [/FONT]
[TEX]\frac{3}{5}[/TEX] + [TEX]\frac{4}{36}[/TEX] + [TEX]\frac{7}{144}[/TEX]+...+[TEX]\frac{201}{102010000} [/TEX]
các pro giúp mình với. ghi luôn phương trình ấn phím luôn nha. đừng ghi kết quả không đó.
2) giải hệ phương trình
[TEX]\frac{170}{X^2 + 2Y}[/TEX] + [TEX]\frac{30}{X^2 - 2Y}[/TEX] = 2
và
[TEX]\frac{34}{X^2 +2Y}[/TEX] - [TEX]\frac{15}{X^2 -2Y}[/TEX] = [TEX]\frac{-3}{10}[/TEX]
bài này các bạn ghi sơ lược cách giả dùm mình
mình thank trước nha
S = [/FONT]
[TEX]\frac{3}{5}[/TEX] + [TEX]\frac{4}{36}[/TEX] + [TEX]\frac{7}{144}[/TEX]+...+[TEX]\frac{201}{102010000} [/TEX]
các pro giúp mình với. ghi luôn phương trình ấn phím luôn nha. đừng ghi kết quả không đó.
2) giải hệ phương trình
[TEX]\frac{170}{X^2 + 2Y}[/TEX] + [TEX]\frac{30}{X^2 - 2Y}[/TEX] = 2
và
[TEX]\frac{34}{X^2 +2Y}[/TEX] - [TEX]\frac{15}{X^2 -2Y}[/TEX] = [TEX]\frac{-3}{10}[/TEX]
bài này các bạn ghi sơ lược cách giả dùm mình
mình thank trước nha