S
secondethuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: cho hàm số [TEX]y=x^3-3x^2+1[/TEX]
tìm 2 điểm A và B thuộc đồ thị (C)sao cho tiếp tuyến của C tại A Và B song song với nhau và AB = 4căn 2
2 : cho[TEX]y=x^4-2mx^2+2[/TEX]
tìm m để hàm số có 3 điểm cực trị tạo thành 1 tam giác nhận gốc toạ độ làm trực tâm
3: [TEX]y=2x^3-3x^2+1[/TEX]
tìm trên C nhưng điểm M sao cho tt của C tại M cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 8
4 : [TEX]y=x^4+2mx^2+m^2+m[/TEX]
tìm m để đồ thị có 3 cực trị đồng thời các điểm cực trị tạo thành một tam giác có góc bằng 120 độ
tìm 2 điểm A và B thuộc đồ thị (C)sao cho tiếp tuyến của C tại A Và B song song với nhau và AB = 4căn 2
2 : cho[TEX]y=x^4-2mx^2+2[/TEX]
tìm m để hàm số có 3 điểm cực trị tạo thành 1 tam giác nhận gốc toạ độ làm trực tâm
3: [TEX]y=2x^3-3x^2+1[/TEX]
tìm trên C nhưng điểm M sao cho tt của C tại M cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng 8
4 : [TEX]y=x^4+2mx^2+m^2+m[/TEX]
tìm m để đồ thị có 3 cực trị đồng thời các điểm cực trị tạo thành một tam giác có góc bằng 120 độ