A
apple_2410
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm chữ số hàng trăm của 29^2007
2.A={[cos^3 x .(1+sin^3 x)]+tg^2 x} / [(cos^3 x +sin^3 x).cotg^3 x] với x=0.3456 (x là góc nhọn)
B=(x^5-3x^4-2x+x-9) / (x^3+1 )
[bài 2 ghi rõ wy trình bấm phím)
2.A={[cos^3 x .(1+sin^3 x)]+tg^2 x} / [(cos^3 x +sin^3 x).cotg^3 x] với x=0.3456 (x là góc nhọn)
B=(x^5-3x^4-2x+x-9) / (x^3+1 )
[bài 2 ghi rõ wy trình bấm phím)