Ai mê lập trình tin học => come in

L

longvipkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)
Lập trình giải bì toán sau
Nhập vào từ bàn phím các số thực a,b,c. Giải phương trình ax^4 + bx^2 +c=0

2)
Nhập vào từ bnf phím các số thực a,b,c,d,,e,f
Giải HPT ax+by=c
dx+ey=f

 
Last edited by a moderator:
H

hoangha8394

1)
Lập trình giải bì toán sau
Nhập vào từ bàn phím các số thực a,b,c. Giải phương trình
ax^4 + bx^2 +c=0

2)
Nhập vào từ bnf phím các số thực a,b,c,d,,e,f
Giải HPT ax+by=c
dx+ey=f


Cái đề này cho những người mới học tin :)) bài đầu tiên phương trình trùng phương,giải ra theo công thức ngiệm sau đó xét mấy cái if(ngại ko code),bài sau giải hệ phương trình(ai ko bít bít giải vô box toán hỏi :) )còn lại cái code thì quá dễ (ai ko bít xem sách :)) )

 
W

wind_naruto

Ăk mấy bài này chỉ là cơ bản ở lớp thôi mà, làn giống như toán và thêm vài đk=if thôi
 
M

meoulam1999

Nguyên văn bởi longvipkute Xem Bài viết
1)
Lập trình giải bì toán sau
Nhập vào từ bàn phím các số thực a,b,c. Giải phương trình ax^4 + bx^2 +c=0

2)
Nhập vào từ bnf phím các số thực a,b,c,d,,e,f
Giải HPT ax+by=c
dễ thôi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom