Ai lm hộ bài toán casio này vs

H

hoangminhquan99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hai dãy số với các số hạng tổng quát đc cho bởi công thức :
u1 =2 , v1=1
U(n+1)=25Vn -12Un
V(n+1)= 29Vn -11Un
Với n thuộc N*
Viết quy trình ấn phím


Bài 2: Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
a,17(xyz+xy+xt+zt+1)=54(xyz+y+t)


b, Giải hệ phương trình sau
17/(x-17)=11/(y-11)=2011/(z-2011)
2011x+11y+17z=137880435
 
T

tathivanchung

1 tks nké.
bài 1:
2 SHIFT STO A; 1 SHIFT STO B; 1 SHIFT STO D
D=D+1: A=25B-12A:B=29A-11B
Ấn CALC rùi ấn = liên tục chú ý biến đếm D
 
T

tathivanchung

bài 2:Hình như để bài này sai rùi phải là:
Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
17(xyzt+xy+xt+zt+1)=54(yzt+y+t)
chắc ko sai đâu đề thi sáng nay mình làm có bài nầy mà.
Cách giải:bạn viết cả 2 dưới dạng liên phân số sẽ tìm được kq ngay thôi
Thông cảm nhé bạn mình ko nháp bút gì ở đây nên ko có kq cho bạn được
 
Top Bottom