Q
quangha97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 1:Tập các giá trị của x thỏa mãn
là S = {}
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Hệ số của
trong khai triển của
là
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
, giá trị của biểu thức
bằng
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
và
thì
bằng
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
, giá trị của biểu thức
bằng
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Biểu thức
đạt giá trị lớn nhất khi
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với mọi giá trị của
, giá trị của biểu thức
bằng
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập giá trị
thỏa mãn
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu ";")
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Rút gọn biểu thức
, với b = - 3, ta được kết quả là
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC cân , đường cao AH, phân giác BD, HE // BD. Biết AH =
BD thế thì góc A bằng
.
ai lam dc ah goi=em
Câu 1:Tập các giá trị của x thỏa mãn
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Hệ số của
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Nếu
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Biểu thức
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với mọi giá trị của
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập giá trị
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Rút gọn biểu thức
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC cân , đường cao AH, phân giác BD, HE // BD. Biết AH =
ai lam dc ah goi=em