Ai làm toán không

C

cuoilennao58

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Tìm m để phương trình sau có 3 nghiệm phân biệt:
[tex]3^{3x}+2m.3^{2x}+m^2.3^x+m-1=0[/tex]
2, Cho mặt phẳng (P) : 2x+y+z+1=0
A(1;2;-1), B(2;3;0).
Tìm M thuộc (P) sao cho |MA-MB| lớn nhất.
3, Viết phương trình đường tròn tiếp xúc với 2 đường thẳng:
d1: 7x-y-5=0
d2: x+y+13=0 và đi qua A(1;2)
 
C

cuoilennao58

không ai làm bài này à :((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((
 
6

6610615

1. đặt 3^2x = t nè t>= 0
thành pt bậc 3
t^3 + 2mt^2 + m^2 t -1 = -m
xét tương jao 2 đô` thị
 
Top Bottom