Vật lí 10 Ai làm hộ mình câu 2 với, cần gấp lắm

Hoàng Văn Nhật

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười 2018
30
4
6
22
Thanh Hóa
Trường THPT Tống Duy Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

58375849_2253185474947514_8533079657476521984_n.jpg
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
a, đổi 60cm=0,6m
BH= BC.sin30= 0,3m
Do bỏ qua ma sát
=> Áp dụng bảo toàn cơ năng cho B và C có (gốc thế năng tại C)
Wb=Wc
<=>[tex]mgh(b)= \frac{1}{2}mv(c)^{2}[/tex]
<=> [tex]v(c)=\sqrt{2gh(b)}[/tex]
Thay số vào tính sẽ ra
b,
khoảng cách từ I đến CH = [tex]\frac{1}{2}BH[/tex] (Ta let)
Cách làm y hệt ở trên
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom