ai làm hộ em bài này với em đang cần gấp

F

fuong_zexuong

--------------------------------------------------------------------------------
post lại kí đề cho zễ đọc nà::p
[TEX]\sqrt[4]{16+x}+ \sqrt[4]{17-2x} = 2[/TEX]
 
X

xixibaby

cho em hỏi cái tại sao lại có cái điều kiện thứ 2. Em hok biết biến đổi điều kiện đó kiểu gì
 
B

baby_duck_s

Bài này có thể lập bảng biến thiên của [tex]\sqrt[4]{16+x}[/tex]+ \sqrt[4]{17-2x}[/tex]
vì vế trái luôn nhỏ hơn 2 mả
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:-h
 
K

kazan221

Bài này cần gì phải dài dòng !! chỉ cần xét....x>0 => \sqrt[4]{16+x} > 2...........=> PT vô nghiệm

xét x<0 => \sqrt[4]{17-2x} > 2 => phương trình vô nghiệm.......Kết luận : Phương trình vô nghiệm
 
X

xixibaby

sao có thể kết luận vô nghiệm được chứ. Vô lý.................................................................
 
Top Bottom