ai lam giup tui bai nay voi

H

huynh_trung

CMR voi moi so thuc a,b,c thoa man[TEX]^2+b^2+c^2=2 thi[/TEX]
[TEX]a,/a+b+c-abc/\leq2 b,/a^3+c^3+b^3-3abc/\leq2\sqrt[2]{2}[/TEX]

có phải là đề thế này hok vậy:
CMR voi moi so thuc a,b,c thoa man [TEX]a^2+b^2+c^2=2 thi[/TEX]
[TEX]a) |a + b + c - abc | \leq2[/TEX]

[TEX]b)| a^3+c^3+b^3-3abc | \leq2 \sqrt[2]{2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

chinhphuc_math

Có phải đề thế này phải không
CMR: với mọi số thực a,b,c t/m: [TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX]=2 thì
/a+b+c-abc/[TEX]\le [/TEX] 2 và /[TEX]a^3+b^3+c^3[/TEX]-3abc/[TEX]\le[/TEX] 2căn 2
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

uh` đúng rồi các bạn đều ghi đề đúng rồi
mình cũng làm dc bài này rôì
nhưng bạn nào làm dc thi cứ post lên nha :):):)
 
Top Bottom