K
kienquyet_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ìm n thuoc N sao cho 5^n + 12^n la SC
2/Giai pt va hpt a/\frac{x-3x^2}{2}+\sqrt[2]{2x^4-x^3+7x^2-3x+3}
b/ x^2+2006xy = 2007y
y^2+2006yz = 2007z
z^2+2006xz=2007x
3/Tam giac ABC , chu vi =1, canh a,b,c
CMR a^2+b^2+c^2+4abc < \frac{1}{2}
2/Giai pt va hpt a/\frac{x-3x^2}{2}+\sqrt[2]{2x^4-x^3+7x^2-3x+3}
b/ x^2+2006xy = 2007y
y^2+2006yz = 2007z
z^2+2006xz=2007x
3/Tam giac ABC , chu vi =1, canh a,b,c
CMR a^2+b^2+c^2+4abc < \frac{1}{2}