ai làm giúp mình với

D

devil_c00l

hy`

hiểu gì chết liền đó bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
S

sakura_thix_sasuke

Tìm GTLN của A= [tex]\sqrt{2+n} là [TEX]\sqrt{2+n}[/TEX]...............................................
 
Last edited by a moderator:
P

phananthai4

giúp mình với:1)Cho tam giác ABC có góc A=45 độ;B và C là các góc nhọn.Kẻ dường cao AH,lấy D sao cho AB là trung trực HD.Kẻ CK vuông góc với DB.Chứng minh AD =DK
2)Cho tam giác ABC có góc B=50 độ,các đường phân giác BD,CE cắt nhau tại I.Tính goc A và goc C biết ID=IE
Cam ơn nhiều!
 
Top Bottom