Cho ba số dương x, y, z. Biết và . Khi đó các số x + y + z = ?
C congtungok 21 Tháng mười hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số dương x, y, z. Biết và . Khi đó các số x + y + z = ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ba số dương x, y, z. Biết và . Khi đó các số x + y + z = ?
C congtungok 21 Tháng mười hai 2010 #2 hơ viết thiếu sr anh em nha : Cho ba số dương x, y, z. Biết x/5=y/7=z/3 và x^2+y^2+z+2=195 Khi đó các số x + y + z =?
hơ viết thiếu sr anh em nha : Cho ba số dương x, y, z. Biết x/5=y/7=z/3 và x^2+y^2+z+2=195 Khi đó các số x + y + z =?
N nguyenbaphuc98 13 Tháng một 2011 #4 x/5=y/7=x/3Rightarrowx^2/25=y^2/64+z+2/3=x^2+y^2+z+2/25+64+3=198/98 rui ban xem thu coi dung khong roi giai tiep di
x/5=y/7=x/3Rightarrowx^2/25=y^2/64+z+2/3=x^2+y^2+z+2/25+64+3=198/98 rui ban xem thu coi dung khong roi giai tiep di