Ai làm được tui phục sát đất!

C

congtungok

C

cchhbibi

Cho B=(1/4-1).(1/9-1)......(1/100-1). So sánh B với -11/21
:khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (68)::khi (68)::khi (61):=>:khi (64):=>:khi (20):
A=(-3/4)(-8/9)(-15/16).....(-99/100)
=-((3/4)(8/9)(15/16).....(99/100)
=-((1.3)/(2.2))((2.4)/(3.3))((3.5)/(4.4)).....((9.11)/(10.10))
=-((1.3.2.4.3.5.....9.11)/(2.2.3.3.4.4.....10.10))
=-((1.2.3.....9)/(2.3.4.....10)).((3.4.5.....11)/(2.3.4.....10))
=-11/20<-11/21
p/s: Phục chưa??????????/:)
 
T

thanhasd123

bai kho qua di mat thoi
gia ho minh voi di nao
pppppppppppppppppppppppphhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuccccccccccccccccccccccccc
 
Top Bottom