ai làm đk vào giúp e với ạ????

C

chonvuiqakhu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho lăng trụ ABC A'B'C'có các cạnh đáy là 13;14;15và biết cạnh bên bằng 2a hợp với đáy ABCD một góc 45 độ . Tính thể tích lăng trụ.
2)Cho hình hộp ABCD A'B'C'D'có AB =a;AD =b;AA' = c và góc BDA =30 độ và biết cạnh bên AA' hợp với đáy ABC một góc 60 độ.Tính thể tích lăng trụ.
 
Top Bottom