4sin x^3.cos 3x + 4cos^3.sin 3x + 3√3cos 4x =3 :khi (76)::khi (76):#-o :khi (76):
1 16112011 1 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin x^3.cos 3x + 4cos^3.sin 3x + 3√3cos 4x =3 :khi (76)::khi (76):#-o :khi (76):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4sin x^3.cos 3x + 4cos^3.sin 3x + 3√3cos 4x =3 :khi (76)::khi (76):#-o :khi (76):
N nguyenbahiep1 1 Tháng ba 2013 #2 4sin x^3.cos 3x + 4cos^3.sin 3x + 3√3cos 4x =3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX](3sinx-sin3x).cos3x + (3cosx + cos3x)sin3x + 3.\sqrt{3}.cos4x - 3 = 0 \\ \\ 3sin4x + 3.\sqrt{3}.cos4x - 3 = 0 \\ \\ sin4x+\sqrt{3}.cos4x = 1 \\ \\ sin(4x+\frac{\pi}{3}) = \frac{1}{2}[/laTEX]
4sin x^3.cos 3x + 4cos^3.sin 3x + 3√3cos 4x =3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX](3sinx-sin3x).cos3x + (3cosx + cos3x)sin3x + 3.\sqrt{3}.cos4x - 3 = 0 \\ \\ 3sin4x + 3.\sqrt{3}.cos4x - 3 = 0 \\ \\ sin4x+\sqrt{3}.cos4x = 1 \\ \\ sin(4x+\frac{\pi}{3}) = \frac{1}{2}[/laTEX]