đề như vậy nè: Tìm x biết: 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 LÀM ĐƯƠC TÔI THANKS LIỀN :D;):D;)
N ngocnam99 12 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề như vậy nè: Tìm x biết: 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 LÀM ĐƯƠC TÔI THANKS LIỀN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đề như vậy nè: Tìm x biết: 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 LÀM ĐƯƠC TÔI THANKS LIỀN
T thiennhan12 12 Tháng năm 2011 #2 hay ta dễ thế nhỉ trời quá dễ là khác tư duy là ra àk bạn và dùng công thức đã học áp dụng vào bài toán
hay ta dễ thế nhỉ trời quá dễ là khác tư duy là ra àk bạn và dùng công thức đã học áp dụng vào bài toán
T thiennhan12 12 Tháng năm 2011 #3 cố gắng suy nghĩ nào ! mới tìm ra chứ phải kô?? cố gáng hết sức mình thì mới thành công được chứ ! cố gắng lên
cố gắng suy nghĩ nào ! mới tìm ra chứ phải kô?? cố gáng hết sức mình thì mới thành công được chứ ! cố gắng lên
T thiennhan12 12 Tháng năm 2011 #4 ủa? 2^x là phân số hay lũy thừa vậy bạn! làm rõ thì mình mới giải được nghen bạn
V van_toan 12 Tháng năm 2011 #5 x=5 phải không bạn. bạn tách 2^(x+1) bằng 2.2^x tương tự mũ cộng 2 cộng 3 cũng vậy. => 15.2^x=480=>2^x=32=>x=5
x=5 phải không bạn. bạn tách 2^(x+1) bằng 2.2^x tương tự mũ cộng 2 cộng 3 cũng vậy. => 15.2^x=480=>2^x=32=>x=5
B boahancock 13 Tháng năm 2011 #6 bài làm cụ thể như sau: 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 2^x+2.2^x+4.2^x+8.2^x=480 2^x.(1+2+4+8)=480 2^x.15=480 2^x=480/15 2^x=32 2^x=2^5 => x=5
bài làm cụ thể như sau: 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 2^x+2.2^x+4.2^x+8.2^x=480 2^x.(1+2+4+8)=480 2^x.15=480 2^x=480/15 2^x=32 2^x=2^5 => x=5
Y yeutoan_1998 13 Tháng năm 2011 #7 tui cũng nghĩ vậy bài làm như zvayf 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 2^x+2.2^x+4.2^x+8.2^x=480 2^x.(1+2+4+8)=480 2^x.15=480 2^x=480/15 2^x=32 2^x=2^5 => x=5
tui cũng nghĩ vậy bài làm như zvayf 2^x+(2^x+1)+(2^x+2)+(2^x+3)=480 2^x+2.2^x+4.2^x+8.2^x=480 2^x.(1+2+4+8)=480 2^x.15=480 2^x=480/15 2^x=32 2^x=2^5 => x=5