G
ght_1028


nè
mấy ban giúp mình dzới coi
TÌM HAI SỐ TỰ NHIÊN A,B THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN:
A+2B=48 VA (A,B)+3.[A,B]=114
bài này nữa nè
TÍNH TỈ SỐ A/B BIẾT
A=4/7.31+6/7.41+9/10.14+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
ai giải giúp mình thi mình thanhks nhiều
nho giúp mình nha!!!!!!!b-(
mấy ban giúp mình dzới coi
TÌM HAI SỐ TỰ NHIÊN A,B THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN:
A+2B=48 VA (A,B)+3.[A,B]=114
bài này nữa nè
TÍNH TỈ SỐ A/B BIẾT
A=4/7.31+6/7.41+9/10.14+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
ai giải giúp mình thi mình thanhks nhiều
nho giúp mình nha!!!!!!!b-(