Ai júp Kent vs :((

K

kent3bi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có b. nào júp Kent vs . Kent đang mắc bài 62 toán 6 , có ra đề bài như sau :
- 1 khu đất hình chữ nhật có chiều dài 3/4 km , chiều rộng là 5/8 km .
a ) Tính nửa hu vi của khu đất ( = kilômét ) ?
b ) Chiều dài hơn chiều rộng bn kilômét ?
Có ai júp Kent đk k :((~
 
H

helldemon

Có b. nào júp Kent vs . Kent đang mắc bài 62 toán 6 , có ra đề bài như sau :
- 1 khu đất hình chữ nhật có chiều dài 3/4 km , chiều rộng là 5/8 km .
a ) Tính nửa hu vi của khu đất ( = kilômét ) ?
b ) Chiều dài hơn chiều rộng bn kilômét ?
Có ai júp Kent đk k :((~

Bạn đùa ah ! Bài này mìh pó tay ! ko bik khó ở đâu ! :-SS
a) 3/4 + 5/8 = 11/8 (km)
b) 3/4 - 5/8 = 1/8 (km)
 
K

kent3bi

bjờ thì ai júp Kent làm bài nữa nào :((
Bài 65 . Buổi tối ( từ 19h đến 21h 30p) , Bình định dành 1 phần 4 h để rửa bát , 1 phần 6 h để qét nhà và 1h để làm BT . Thời jan còn lại , Bình định dành để xem chương trình phim truyện truyền hình kéo dài trong 45p' . Hỏi Bình có đủ thời jan để xem hết fjm k ?
Ai júp vs lào :((~
 
T

trogioi_00

toán hỏi cô giáo ý

:)|
nửa chu vi la :
3/4+5/8=11/8

chiều dài hơn rộng là
3/4-5/8=1/8

thanh vien moi vao
 
Last edited by a moderator:
N

ngbinhkhiembh

SAZ bạn ơi bạn đang đùa vợi mọi ngưới àh
thời gian buổi tối bình có :21h30'-19h =2h30'=5/2h
thời gian bình làm :1/4+1/6+1=17/12h
thời gian bình còn dư để xem phim :5/2h-17/12h=13/12h=1 giờ 5 phút. Vì 1 giờ 5 phút > 45 phút
Vậy..............
 
M

meo_con_lau_ca_1999

Ban dua thi cung vua phai thoi chu.
Thời gian buổi tối Bình có :21h30'-19h =5/2gio
Thời gian Bình làm :1/4+1/6+1=17/12h
Thời gian Bình còn du :5/2-17/12=13/12h=1 giờ 5 phút. Vì 1 giờ 5 phút > 45 phút
Vay Binh ko nhung du thoi gian ma con thua nua ay chu.
ko hieu ban thay bai nay kho o cho nao.
 
Last edited by a moderator:
C

cungnhauxaydung

sao minh tinh lai thieu thoi gian nhi hac phai xem lai thoi cam on cac ban nhieu
 
L

luongductam1999

a,neu bạn nói tớ tính chu vi trước:
(3/4+5/8)=11/8(km)
b,chiều dài hơn là:
3/4-5/8=1/8(km)
tớ chia sẻ với cậu nếu ai đọc bài nay khéo còn gọi cậu bằng sư phụ là bài khó nhat thế giới khoé NBC còn chẳng giải được
 
L

luongductam1999

các bạn thấy nó thông minh nhờ
người ta có câu
thông minh đột ngu liên tục là mày thiểu năng trí tuệ mày lá
 
H

hocthayhoktayloigiai

bài dễ thế này làm sao lại bó tay chứ********************************************************????????
 
S

saklovesyao

Có b. nào júp Kent vs . Kent đang mắc bài 62 toán 6 , có ra đề bài như sau :
- 1 khu đất hình chữ nhật có chiều dài 3/4 km , chiều rộng là 5/8 km .
a ) Tính nửa hu vi của khu đất ( = kilômét ) ?
b ) Chiều dài hơn chiều rộng bn kilômét ?
Có ai júp Kent đk k :((~

Bài này trường tiểu học cũ của mình ( khối 4&5) giải được hết mà sao giờ có người lớp 6,7 không biết giải là thế nào b-(
a. 3/4 + 5/8 = 11/8(km) = 1,375km
b. 3/4 - 4/8 = 1/8(km) = 0.125km
 
S

saklovesyao

bjờ thì ai júp Kent làm bài nữa nào :((
Bài 65 . Buổi tối ( từ 19h đến 21h 30p) , Bình định dành 1 phần 4 h để rửa bát , 1 phần 6 h để qét nhà và 1h để làm BT . Thời jan còn lại , Bình định dành để xem chương trình phim truyện truyền hình kéo dài trong 45p' . Hỏi Bình có đủ thời jan để xem hết fjm k ?
Ai júp vs lào :((~

Thời gian Bình dành ra vào buổi tối là: 21h30p - 19h = 2h30p
1/4h là: 60p : 4 = 15p
1/6h là: 60p : 6 = 10p
Tổng thời gian rửa bát, quét nhà và học là: 1h + 15p + 10p = 1h20p
Thời gian còn lại là: 2h30p - 1h20p = 1h10p
=> Quá thừa thời gian b-(
 
Top Bottom