ai jỏi chương DÒG ĐIỆN XOAY CHIỀU júp e!!!

B

bambymonkey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều AB trên đoạn AM có R và L,đoạn MB có C,điện áp đặt vào hai đầu mạch là: u(AB)=Uocos100лt(V). Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=1/лH.Tụ điện có điện dung C=(0,5.10^-4)/ лF.Điện áp tức thời u(AM) và u(AB) lệch pha nhau л/2.Điện trở thuần của đoạn mạch là :
A. 100 B.200 C.50 D.75
 
C

changeguyyy

Cho mạch điện xoay chiều AB trên đoạn AM có R và L,đoạn MB có C,điện áp đặt vào hai đầu mạch là: u(AB)=Uocos100лt(V). Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=1/лH.Tụ điện có điện dung C=(0,5.10^-4)/ лF.Điện áp tức thời u(AM) và u(AB) lệch pha nhau л/2.Điện trở thuần của đoạn mạch là :
A. 100 B.200 C.50 D.75
một bài cậu post tận 3 pic làm gì phải thế
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
T

thotaitu

A:100 ôm..xét 2 tan phi.nó cùng lệch pha vs I góc Pi/4 => U(AM) và U(AB) vuông pha
 
M

mino1992

A ve giang đồ véc tơ ra xong thấy luôn đáp án...............................
 
Top Bottom