ai hoc may tinh bo tui lam on doc va giai ho minh

X

xenlucut

Last edited by a moderator:
P

princess_spring_94

a) quy trình bấm phím là
2 SHIFT STO D , 144 SHIFT STO A , 233 SHIFT STO B
bấm vào màn hình: D=D+1:A=B+A:D=D+1:B=A+B
CALC ==== U3=377
== U4=610
===== U5=987
Tương tự như trên ta tính đc
b) U12 = 28657
U37 = 4807526976
U38 = 7778742049
U39 = 12586269025
Thanks cho mình nha bạn
 
L

lamthienas

vậy abnj tài quá ha
bạn tự nhgir ra hay bạn tham khảo ở đâu đá chỉ cho tui với ...
 
B

boybuidoi147

ngoài ra còn có thể sử dụng chức năng CALC của máy tính fx500MS va fx579MS :D,cách này thì nhanh hơn cách của princes_sping_94
 
Last edited by a moderator:
M

milachan

cách đấy gọi là dùng phím lọc, cái cách của bạn princess ấy, mình cũng được học
 
A

autumn_river_95

quy trình bấm phím là:
144 SH STO A
233 SH STO B
3 SH STO X
C=B+A:A=B:B=C:X=X+1 =
kết quả :
U12=28657
U37=4807526976
t­uong tụ tính cac' U còn lại
 
Top Bottom