T
tuan1047vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 24 ,phần tìm thời gian chất điểm chuyển động, của bài 4
Sau khi giải hệ x=2[tex]\sqrt{3}[/tex] và v<0 ta có t=[tex]\frac{4}{3}[/tex]+K.4 đáp án là:B)t=4/3\Leftrightarrow K=0. Ta biết K là số nguyên dương. Vậy tại sao ko chọn đáp án C)t=16/3 \Leftrightarrow K=1. Ai biết giải thích giùm cái
Sau khi giải hệ x=2[tex]\sqrt{3}[/tex] và v<0 ta có t=[tex]\frac{4}{3}[/tex]+K.4 đáp án là:B)t=4/3\Leftrightarrow K=0. Ta biết K là số nguyên dương. Vậy tại sao ko chọn đáp án C)t=16/3 \Leftrightarrow K=1. Ai biết giải thích giùm cái
Last edited by a moderator: