ai học giỏi thì mời vào đây

M

meotamthe99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn chú ý lấ cái khung tớ làm rồi điền vô nha khỏi làm chi cho mệt.
Bài ra mắt sẽ rất nóng đê
1)Có bao nhiêu số nguyên tố dưới 100 là số:, các số đều chia hết cho:
2)Tập hợp Z={}
3)giá trị tuyệt đối là gì . hãy kể giá tri tuyệt đối của |3|là
4) số đối của |3|,|5|là số:
Chúc các bạn thưc hiên tốt bài này
nick của mình là khoinguyen52
:khi (133)::khi (133)::khi (4)::khi (196):
Cảm ơn các bạn đã ghé vô
Muốn cảm ơn hay không thì tuỳ các bạn
 
B

byby_bubu

1)Có 25 số nguyên tố dưới 100 . Các số đều chia hết cho:1và chính nó
2)Tập hợp Z={...;-3;-2;-1;0;1;2;3;...}
3)giá trị tuyệt đối là khoảng cách của số đó đến 0 . Giá tri tuyệt đối của |3|là:3
4) số đối của |3|,|5|là số:3,5
đúng thì thanks m` cái nha
sai thì sửa hộ nhé
 
Last edited by a moderator:
M

meotamthe99

Để tớ ra nóng ha
Màn đầu chỉ là ôn lại kiến thôi
Số đối của |3| |4| |5|
Tinh |4|-|9|=
Tập hợp của số nguyên là gì
 
D

ducthanh_99

Tôi có lời giải bạn babadenui này:
A =4+2^2+2^3+2^4+....+2^20
2A=2x(4+2^2+2^3+2^4+...+^20)
2A=2^3+2^3+2^4+2^5+...+2^21 *Chú thích:2x4=8=2^3
2A-A=(2^3+2^3+2^4+2^5+...+2^21)-(4+2^2+2^3+2^4+....+2^20)
A= (2^3+2^21)-(4+2^2)
A=2^3+2^21-8
A=(2^3-8)+2^21
A=2^21
 
Last edited by a moderator:
B

byby_bubu

a =4+2^2+2^3+2^4+....+2^20
2A=2(4+2^2+2^3+2^4+...+^20)
2A=2^3+2^3+2^4+2^5+...+2^21
2A-A=(2^3+2^3+2^4+2^5+...+2^21)-(4+2^2+2^3+2^4+....+2^20)
A= 2^3+2^3+2^4+2^5+...+2^21-4-2^2-2^3-2^4-....-2^20
A=2^3+2^21-8
A=2^3-8+2^21
A=8-8+2^21
A=2^21
=>A=2^21
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom