mình rút gọn được 2trên căn x-1.bây giờ họ bắt tìm giá trị của x khi căn x =x.
C chuotyeu9a 3 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình rút gọn được 2trên căn x-1.bây giờ họ bắt tìm giá trị của x khi căn x =x.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình rút gọn được 2trên căn x-1.bây giờ họ bắt tìm giá trị của x khi căn x =x.
0 01632593160nhut 3 Tháng sáu 2012 #4 bạn có thể ghỉ rõ đề bài ra được không mình đọc không hiểu gì cả chúc bạn học tốt
T thanhdatkien 3 Tháng sáu 2012 #5 bạn nêu rõ đề ra dc ko bạn có thể ghi rõ đề ra thì mọi người mới có thể giúp bạn được
T tuhaivigia 3 Tháng sáu 2012 #6 mình thì hiểu đôi chút ta có căn x = x suy ra x-căn x =0=> căn x .((căn x)-1)=0=> x=0 hoặc x=1 x=1 => vô lý x=0 => biểu thức cần tìm =-2
mình thì hiểu đôi chút ta có căn x = x suy ra x-căn x =0=> căn x .((căn x)-1)=0=> x=0 hoặc x=1 x=1 => vô lý x=0 => biểu thức cần tìm =-2