chưng tỏ rằng 999991^2015 – 111119^2014 chia hết cho 5
A anhdl100 5 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chưng tỏ rằng 999991^2015 – 111119^2014 chia hết cho 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chưng tỏ rằng 999991^2015 – 111119^2014 chia hết cho 5
T thyhuong1511 6 Tháng ba 2015 #2 Ta có: $999991^{2015}$ =....1;(theo công thức) $111119^{2014}$ =....1; \Rightarrow $999991^{2015}$ - $111119^{2014}$ =.......0 Mà ......0 thì chia hết cho 5 \Rightarrow $999991^{2015}$ - $111119^{2014}$ chia hết cho 5
Ta có: $999991^{2015}$ =....1;(theo công thức) $111119^{2014}$ =....1; \Rightarrow $999991^{2015}$ - $111119^{2014}$ =.......0 Mà ......0 thì chia hết cho 5 \Rightarrow $999991^{2015}$ - $111119^{2014}$ chia hết cho 5