ai hay zô zải bài này koi, dể lắm......

T

tvxqfighting

2 giọt máu + 1 giọt máu bằng 0
mà cái này bạn đưa lên làm j
phải đưa lên phần thảo luận chung chứ
 
T

tran_trong_khang

sai bét, phải là 2 người y nhau, thêm 1 người nữa là ko còn ai hết (tan vỡ, chia tay) hjjjjjjjjjjjhj
nên: 2+ 1= 0
dễ quá mà kung ko biết
 
V

vanthanh1501

bạn đưa cái này lên tức cười nhỉ :(:(:(:(:(

Zậy bạn trả lời coi là 1 + 1 = ? không ghi tầm bậy đó nha
 
T

tvxqfighting

thật đó
ai lại đăng bài này vào toán :confused::confused::confused:
1+1=2 nếu theo toán học thiệt :):):):):):):)
 
N

nuhoangachau

Vậy 3+?=2 .Điền vào dấu ? . Biết rằng dấu? không phải là số nguyên.
 
B

beconvaolop

Vậy 3+?=2 .Điền vào dấu ? . Biết rằng dấu? không phải là số nguyên.
Ko phải số nguyên nhưng có thể là số hữu tỉ...Số cần điền dạng tổng quát là:-x/x với x ném đâu cũng được
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
GL%20(26).gif
 
B

beconvaolop

Nếu vậy thử làm 1 bài này xem
GL%20(1).gif
GL%20(1).gif
GL%20(1).gif

Tìm x sao cho -[TEX]\sqrt{5}[/TEX]+x=0 biết x thuộc I(tập hợp số vô tỉ) và x ko thuộc Q
 
Top Bottom