Ai hát hay hơn?

N

nbk_eayong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngàn lần khắc tên em - Cao Thái Sơn

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/mYMN75zMo7U&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/mYMN75zMo7U&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ngàn lần khắc tên em - Khánh Phương

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1iSFPQvWj4c&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1iSFPQvWj4c&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ngàn lần khắc tên em - Phan Đinh Tùng

[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/2qiTtkv7jso&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/2qiTtkv7jso&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
L

love_is_forever119

khánh phương hát rất hay! giọng cực ấm!............................^^
 
P

phalaibuon

Thích nghe Cao Thái Sơn hát bài này nhất .

Quang Vinh , P.Đ.T , K.P nghe giọng cứ sao sao ý , ko hợp với bài này.

^^

Cao Thái Sơn :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
C

cotich_tinhyeu_95

Trong 3 ng` đó thì Khánh Phương hát hay hơn. nhưng nếu có của Quang Vinh thì mình bầu chọn cho QV đó vì mình ko thích KP cho lắm. :D
 
D

diarygalaxy_pisces

Khánh Phương vẫn hay nhất, giọng cực ấm, thik nhất là song ca với Quỳnh Nga.^_^
 
Top Bottom