lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
duy nghia Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2020 11 7 16 20 Hải Phòng thpt to hieu 18 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 18 Tháng sáu 2020 #2 duy nghia said: lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ptđt (C) có dạng: [tex]x^{2} + y^{2} -2ax-2by+c=0[/tex] Thay tđ A<B bào -> 2pt Tâm I(a,b)-> [tex]IA^{2} = IB^{2} =R^{2}= 9[/tex] -> giải ra -> 1 pt nữa -> có 3 pt 3 ẩn -> a,b,c ->ptđt Reactions: duy nghia
duy nghia said: lập pt đường tròn c đi qua A( 2 0) B( 3 1) và có bán kính R=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ptđt (C) có dạng: [tex]x^{2} + y^{2} -2ax-2by+c=0[/tex] Thay tđ A<B bào -> 2pt Tâm I(a,b)-> [tex]IA^{2} = IB^{2} =R^{2}= 9[/tex] -> giải ra -> 1 pt nữa -> có 3 pt 3 ẩn -> a,b,c ->ptđt
duy nghia Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2020 11 7 16 20 Hải Phòng thpt to hieu 18 Tháng sáu 2020 #3 flazerjikookstan@gmail.com said: ptđt (C) có dạng: [tex]x^{2} + y^{2} -2ax-2by+c=0[/tex] Thay tđ A<B bào -> 2pt Tâm I(a,b)-> [tex]IA^{2} = IB^{2} =R^{2}= 9[/tex] -> giải ra -> 1 pt nữa -> có 3 pt 3 ẩn -> a,b,c ->ptđt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi tiết tý dc k
flazerjikookstan@gmail.com said: ptđt (C) có dạng: [tex]x^{2} + y^{2} -2ax-2by+c=0[/tex] Thay tđ A<B bào -> 2pt Tâm I(a,b)-> [tex]IA^{2} = IB^{2} =R^{2}= 9[/tex] -> giải ra -> 1 pt nữa -> có 3 pt 3 ẩn -> a,b,c ->ptđt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi tiết tý dc k