T 
		
                       
                tuankp3
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				B1 : giải phương trình [TEX]2x-5a\sqrt[]{x-a}+2a(a-1)=0[/TEX] (a là tham số dương)
B2: Tìm (x,y) thỏa mãn
[TEX]\sqrt[]{x+y-2006}=\sqrt[]{x}\sqrt[]{y}-\sqrt[]{2006}[/TEX]
			
			B2: Tìm (x,y) thỏa mãn
[TEX]\sqrt[]{x+y-2006}=\sqrt[]{x}\sqrt[]{y}-\sqrt[]{2006}[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: