ai giup voi de thi hoc sinh gioi (MT CAIÓ) nam 2012- 2013

C

cuong9991pholu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giup voi !
1.: Tìm số dư trong phép chia:
x5 – 6,723x3 + 1,857x2 – 6,458x + 4,319 cho x + 2,318.
2.: Tìm hệ số a , b để : 3x3 + ax2 + bx + 9 ( x2 – 9 ).
3.: Cho hình thang ABCD có AB//CD; Â = = 900 ; = 450. AB = 4,567cm,
AD = 1,234cm . Tính diện tích hình thang ABCD ?
4.: Cho (ABC vuông tại A, đường trung tuyến AM = cm, cạnh AB = cm
a. Tính AC = ?
b. Tính diện tích (ABC ?
5.: a. Cho A= ; b. A = a +
A dạng phân số. Tìm a, b, c, d, e.
6.: Tìm số dư trong phép chia : 39267735657 cho 4321 .
7.: Cho a = 1939938 ; b = 68102034 ; c = 510510.
a. Tìm ƯCLN (a,b) = ? b. Tìm BCNN ( b,c) = ?.
8.: Xác định đa thức A(x) = x4 + ax3 + bx2 + cx + d. Biết A(1) = 2 ; A(2) = 5 ;
A(3) = 8 ; A(4) = 11. Tính A(8) = ? ; A(9) = ? ; A( 10) = ?

9.: Cho hai đa thức :
P(x) = x4 + 5x3 – 4x2 + 3x + m
Q(x) = x4 + 4x3 – 3x2 + 2x + n.
Tìm giá trị của m, n để P(x) và Q(x) cùng chia hết cho x – 5.
cau 10 dai thui:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Y

yumi_26

chém bài dễ thôi :p

9.: Cho hai đa thức :
P(x) = x4 + 5x3 – 4x2 + 3x + m
Q(x) = x4 + 4x3 – 3x2 + 2x + n.
Tìm giá trị của m, n để P(x) và Q(x) cùng chia hết cho x – 5

P(x), Q(x) chia hết cho x - 5
\Leftrightarrow $P(5) = 0; Q(5) = 0$
gif.latex
 
T

tiendat102

Câu 6:
Ta có : [TEX]\frac{A}{B}=\frac{39267735657}{4321}=9087650,002[/TEX]
[TEX]\Rightarrow \begin{bmatrix}\frac{A}{B}\end{bmatrix}=9087650[/TEX]
[TEX]\Rightarrow A-B*\begin{bmatrix}\frac{A}{B}\end{bmatrix}[/TEX]
[TEX]39267735657-4321*9087650=7[/TEX]
Đáp số : [TEX]r=7[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom