Ai giúp tui cái

K

kimcuong09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : rút gọn :
a, A = ( 1 + 2sin A .cos A) / ( cos^2 A - sin^2 A )
b, B = ( 1 + tg^2 A )(1 - sin^2 A) - ( 1 + cotg^2 A )( 1 - cos^2 A )
Bài 2 chứng minh
a, 1 + tg^2 A = 1 / ( cos^2 A )
b, cotg^2 A - cos^2 A = cotg^2 A . cos^2 A
c, 1 + cotg^2 A = 1 / sin^2 A
d, ( 1 + cos A ) / sin A = sin A / ( 1 - cos^2 A )
giúp tui vs tui đang cần gấp:eek:
 
Top Bottom