ai giup toi cai

M

maimun96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. de cay mot sao dat , nguoi ta dung trau cay thi mat 2 gio, nhung neu dung may cayBONG SEN thi mat 20 phut. hoi trau hay may cay co cong suat lon hon va lon hon bao nhieu lan?
2 nguoi ta ke 1 tam van de keo mot cai hom khoi luong 60 kg len mot xe tai. san xe tai cao 0.8m , tam van dai 0.25m, luc keo bang 300N.
TINH LUC MA SAT GIUA DAY HOM VA MAT VAN. tinh hieu suat cua mat phang nghieng
:khi (88)::khi (140)::Mloa_loa::M034:
 
K

kegiaumat113

1 CONG TRAU LA` :A/7200S CON` <MAY' CAY` :A/1200 LON' hon about 0,17lan`
e ong oj ong sai de` roi` kja` kl cua hom` phạ~ la` 6 kg cha neu` hok thj` lam` sao ma` F keo=300N ha~ ong neu` nhu vay` thj` m=6kg vay thj` tuj gia~ nhu the' nay`
2.GIA~ XU~ NHU la` luc masat hok dang de? ke?:)) thj` ta co' :
F=P.h/l voi' l la` chjeu` dai` tam van va` h la` chieu` cao cua... san xe:D
=>F=192(N)
nhung tren thuc te' thj` Fkeo'=300N do do'
Fms=108N
e nho thanks tụ do :)) cho lam` wen luon tụ mọ' lop8 thau
 
Top Bottom