ai giup toi bai toan nay voi?

N

namboibmhg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho x<0
co x^2=\frac{2}{4}
:cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-)
:cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-):cool::eek::|(*):^o:-?8-X:-c:&gt;|-):-\"L-)
 
2

23121999chien

cho x<0
co x^2=\frac{2}{4}
Bài làm
[TEX]x^2[/TEX]=[TEX]\frac{2}{4}[/TEX]
[TEX]x^2[/TEX]=[TEX]\frac{1^2}{2^2}[/TEX]
[TEX]x^2[/TEX]= [TEX]\frac{-1^2}{2^2}[/TEX]
Vậy x=[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] hoặc [TEX]\frac{-1}{2}[/TEX] mà x>0
\Rightarrow x=[TEX]\frac{-1}{2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom