Ai giúp tôi bài toán này với .Giải được xin thanks

K

khanhly_99

H

hiensau99

b, số đoạn thẳng theo n là (n-1) * n / 2

________________________________________

nhớ thank nha

Có n-2 điểm nằm giữa hai điểm khác
nhớ thank mình nha

(n-1) *n /2 =666
=> (n-1) *n =666*2
=> (n-1) *n= 1332
= 36*37 =1332
vậy n= 37

nhớ thank tui à nha
__________________

(n-1) *n /2 =2010
=> (n-1) *n =2010*2
=> (n-1) *n= 4020
ko có giá trị nào của n thoả mãn bài toán
vậy số đnj thẳng ko thể là 2010


nhớ thank tui nha nha --------------------------hehehehehe
 
Last edited by a moderator:
K

khanhly_99

thanks bạn nhiều lắm !lần sau nếu có thể mình sẽ giúp bạn hoặc thank nhiều hơn nhé !!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom