dãy Un=cos(npi) và Vn=sin(npi+pi/2) có giới hạn hay không ? chứng minh
L ledinhtrung64 10 Tháng một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dãy Un=cos(npi) và Vn=sin(npi+pi/2) có giới hạn hay không ? chứng minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. dãy Un=cos(npi) và Vn=sin(npi+pi/2) có giới hạn hay không ? chứng minh
V vivietnam 10 Tháng một 2011 #2 không có khi ta lấy [tex] n_1=\frac{4k+1}{2};n_2=2k[/tex] khi n tiến tới vô cực thì k tiến tới vô cực ta thấy [tex] limu_{n_1}=0 ;limu_{n_2}=1 [/tex] tương tự với [tex]v_n[/tex]
không có khi ta lấy [tex] n_1=\frac{4k+1}{2};n_2=2k[/tex] khi n tiến tới vô cực thì k tiến tới vô cực ta thấy [tex] limu_{n_1}=0 ;limu_{n_2}=1 [/tex] tương tự với [tex]v_n[/tex]