Ai giúp tớ với...soắn quá

H

hoangbach12c2

anh cho dap so em tu giai nha. anh ko co thoigian post bai len duoc nha/ dap so I=0
 
T

the_kiss_of_wind

dùng tích phân từng phần bạn ạ
đặt u=ln{sinx}
dv=dx
là sẽ ra ngay thôi nha
 
A

a_little_demon

Ra ngay mới lạ đấy!!!!!!!
cón làm tum lum luôn rồi nào lấy tích phân từng phần lần 2 rồi đặt t=pi/2-u ............ mà còn chưa chắc ra nữa!!!!

à có khi nào người ta kêu tính tích phân f(x)=ln(tanx) cận từ 0 đến pi/2 không? rồi bạn phân tích ra kêu tính ln(sinx) chác chết luôn wá!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
H

harry18

Chú ý, điều kiện của x là Sinx ≠ 1 nên [TEX]x \neq \frac{\pi }{2}[/TEX].

Vậy bài này không có đáp án
 
N

n2h1991

nguyên hàm của in (sinx) đã từng giải được trên diện đàn rồi nhưng tích phân thì không có giải theo nguyên hàm từng phần như bạn trên nói
 
Top Bottom