ai giúp tớ mấy câu tổ hợp với

Q

qweqwe11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

k biet lam sao de go tieng viet co dau mong anh admin va mn thong cam 1. Cách gõ tiếng Việt có dấu em kick day k len hinh nen k biet phai lam sao
1.tu 9 chu so 0 1 2 3 4 5 6 7 8 co the lap duoc bao nhieu so tu nhien chan ma moi so gom 7 chu so khac nhau =((
2.co bao nhieu so chan gom 6 chu so khac nhau doi mot trong do chu so dau tien la chu so le :confused:
3.co bao nhieu so gom 6 chu so khac nhau doi mot trong do co dung 3 chu so le va 3 chu so chan @-)
4.tu 3 chu so 1 2 3 co the tao ra duoc bao nhieu so tu nhien gom 5 chu so trong do co mat du 3 chu so :eek:
ai chi minh cach go tieng viet tren dien dan voi:|
 
A

anhtraj_no1

em lên google.com
rồi ghi chữ down load unikey rồi enter
vào đấy rồi tải về máy mà sử dụng
 
Q

qweqwe11

hx co unikey ma nhin tieu de` co dau con gi` ma noi dung bai thi lai k viet co dau duoc chang hieu sao
 
H

hai01635838854

cau 1:Lam 1 truong hop roi cac truong hop sau tuong tu nha:
chu so 1 dung dau:
+ co 5 cach chon chu so hang don vi
+co 7 cach chon chu so hang tram nghin
+co 6 cach chon chu so hang chuc nghin
+co 5 cach chon chu so hang nghin
...
+cỏ 3cach chon c.so hang chuc
vay co 5*7*6*5*4*3 so ma c.so 1 dung dau
Lam tuong tu la xog!!!!
Ko bit dung hay sai mong moi nguoi chi bao
 
V

valyn_khanh_hoa

với máy có vietkey

vào vietkey ~~> ấn vào bảng mã ~~> chọn unicode dựng sắn ~~> là OK

Với máy cho unikey:

Vào unikey ~~> ấn vào chỗ có mũi tên quay xuống ý ~~> chọn unicode ~~> đóng ~~> là OK

_______________________________________
 
R

ran.cry

1,co 8 cach chon chu so hang trieu
co 8 caCH chon chu so hang tram nghin
co 7 cach chon chu so hang chuc nghin
co 6 cach chon chu so hang nghin
co 5 cach chon chu so hang tram
co 4 cach con chu so hang chuc
co 3 cach chon chu so hang don vi
vay co 8x8x7x6x5x4x3=... tinh ra ba nhieu ay,minh nhac tinh qua
 
N

niemkieuloveahbu

1,co 8 cach chon chu so hang trieu
co 8 caCH chon chu so hang tram nghin
co 7 cach chon chu so hang chuc nghin
co 6 cach chon chu so hang nghin
co 5 cach chon chu so hang tram
co 4 cach con chu so hang chuc
co 3 cach chon chu so hang don vi
vay co 8x8x7x6x5x4x3=... tinh ra ba nhieu ay,minh nhac tinh qua
Làm như vậy thì thừa trường hợp mất bạn àk, nếu số chẵn thì chữ số hàng đơn vị có trường hợp =0 khi đó chữ số hàng triệu không thể bẳng 0 đc.
Theo mình bài này chia 2 TH: Gọi số cần tìm là [TEX]a_1a_2a_3a_4a_5a_6a_7[/TEX]
TH1: [TEX]a_7=0[/TEX]\Rightarrow[TEX]a_1a_2a_3a_4a_5a_6[/TEX] là chỉnh hợp chập 6 của 8
TH2: [TEX]a_7={2,4,6,8}[/TEX] có 4 cách chọn.
[TEX]a_1[/TEX] có 7 cách chọn
[TEX]a_2[/TEX]có 7 cách chọn
[TEX]a_3a_4a_5a_6[/TEX] là chỉnh hợp chập 4 của 6 phần tử
\Rightarrow tổng 2 trường hợp trên là số các số lập đc.
 
Top Bottom