S
success2205
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:1.Tính quãng đường ngắn nhất lực hồi phục giảm từ cực đại đến nửa cực đại biết khoảng cách 2 vị trí V=0 là 5cm.
2. Một con lắc lò xo dđ điều hòa theo phương thẳng đứng .Túinh quãng đường vật đi đc trong khi lò xo nén trong 1 chu kỳ biết Vmax=0,5Pi/căn3
3. Một con lắc lò xo có chiều dài tự nhiên = 30cm, Khi vật ở VTCB có chiều dài =34cm, trong khoảng 1,14s đầu lực t/d lên điểm treo cực tiểu bao nhiêu lần biết A=4[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX] và lúc t=0 vật ở vị trí lò xo dãn 4+4[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX]
4.Một con lắc lò xo gồm m=0,15kg, K=300N/m. Kéo quả cầu ra khỏi VTCB 2cm rồi thả cho quả cầu dđ. Sau 200dđ quả cầu dừng lại lấy g=10. Tính hệ số ma sát.
5. Một con lắc đơn dài l1 khối lượng m kéo con lắc ra khỏi VTCB góc 0,1rad và buông tay k vận tốc đầu. Trong quá trình dđ vật luôn chịu t/d của lực cản có Fc=[TEX]\frac{1}{1000}[/TEX] trọng lực khi con lắc tắt hẳn vật đã đi qua VTCB bao nhiêu lần.
2. Một con lắc lò xo dđ điều hòa theo phương thẳng đứng .Túinh quãng đường vật đi đc trong khi lò xo nén trong 1 chu kỳ biết Vmax=0,5Pi/căn3
3. Một con lắc lò xo có chiều dài tự nhiên = 30cm, Khi vật ở VTCB có chiều dài =34cm, trong khoảng 1,14s đầu lực t/d lên điểm treo cực tiểu bao nhiêu lần biết A=4[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX] và lúc t=0 vật ở vị trí lò xo dãn 4+4[TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX]
4.Một con lắc lò xo gồm m=0,15kg, K=300N/m. Kéo quả cầu ra khỏi VTCB 2cm rồi thả cho quả cầu dđ. Sau 200dđ quả cầu dừng lại lấy g=10. Tính hệ số ma sát.
5. Một con lắc đơn dài l1 khối lượng m kéo con lắc ra khỏi VTCB góc 0,1rad và buông tay k vận tốc đầu. Trong quá trình dđ vật luôn chịu t/d của lực cản có Fc=[TEX]\frac{1}{1000}[/TEX] trọng lực khi con lắc tắt hẳn vật đã đi qua VTCB bao nhiêu lần.