ai giup nhanh thi thank nhju

M

manxinh_phuongthao_1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho:
A khác B khác C khác D và khác 0 ( A,B,C,D là số có mấy chữ số cũng được)
Chứng tỏ rằng có thể lập được 4! khác nhau và khác 0.

Bài 2 : Có thể có:
A x B x C x D x E = 1007 và A + B + C + D + E có tận cùng là 6 không ? Vì sao ?

Bài 3: Không thực hiện tính kết quả, hãy so sánh:
A = 3000 - 3
B = 15000 - 15
 
Last edited by a moderator:
M

manxinh_phuongthao_1998

Sao cha ai jup minh vay tr0i!!!!:-SS:-SS:-SS:-SS
Ngay mai minh phai n0p bai r0i.
 
H

hiensau99

bài 1 thì mình bó tay nhưng bài 2,3 thì cũng làm được:

Bài 2 :
A x B x C x D x E có tận cùng là số lẻ (7) nên chắc chắn A,B,C,D phải là các số lẻ ( tích của các số lẻ là một số lẻ)
có 5 số hạng trong tổng A + B + C + D + E ( 5 là số lẻ)
mà tổng của lẻ các chữ số lẻ cộng vối nhau là một số lẻ
mà 6 là một số chẵn
vậy ko thể nói A + B + C + D + E có tận cùng là 6

Bài 3:
Ta có:
B = 15000 - 15
B = 3000 x 5 - 5 x 3
B = ( 3000 - 3 ) x 5
vì 3000 - 3 < ( 3000 - 3 ) x 5
nên A < B

Bạn có nhìn thấy nút CẢM ƠN nho nhỏ xinh xinh bên dưới ko
hãy ấn vào đó nhanh nào
 
N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

Này khó hiểu thật đấy!

Tuy mình mới tham gia nhưng mình thấy hai bạn có muốn nói chuyện với nhau thì vào phần nhắn tin ấy, chứ làm thế này thì lãng phí quá đó!
Đừng làm như thế nữa vì diễn đàn lập ra để học tập mà!
 
Top Bottom