Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1.I=\int \frac{xdx}{\sqrt{(1+x^{2})+\sqrt{(1+x^{2})^{3}}}}[/tex]
[tex]2.\int x^{x}*(1+lnx)dx[/tex]
[tex]3.\int \frac{xdx}{\sqrt{x+1}}[/tex]
[tex]4.\int \frac{\sqrt{1+x^{6}}}{x}dx[/tex]
[tex]5.\int (x^{2}*\sqrt{x+a})dx[/tex]
[tex]6.\int \frac{e^{x}dx}{(3+e^{x})*\sqrt{e^{x}-1}}[/tex]
[tex]7.\int \frac{lnxdx}{x*\sqrt{1+lnx}}[/tex]
[tex]8.\int \frac{1}{1-x^{2}}*ln\frac{1+x}{1-x}dx[/tex]
Ai làm đk phần nào cứ cmt vào giúp mk nha
[tex]2.\int x^{x}*(1+lnx)dx[/tex]
[tex]3.\int \frac{xdx}{\sqrt{x+1}}[/tex]
[tex]4.\int \frac{\sqrt{1+x^{6}}}{x}dx[/tex]
[tex]5.\int (x^{2}*\sqrt{x+a})dx[/tex]
[tex]6.\int \frac{e^{x}dx}{(3+e^{x})*\sqrt{e^{x}-1}}[/tex]
[tex]7.\int \frac{lnxdx}{x*\sqrt{1+lnx}}[/tex]
[tex]8.\int \frac{1}{1-x^{2}}*ln\frac{1+x}{1-x}dx[/tex]
Ai làm đk phần nào cứ cmt vào giúp mk nha