M
minhyo98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A = căn bậc hai x-2 + căn bậc hai 4-x
B = Căn bậc hai x+2 + căn bac hai 6-x
Tìm giá trị lớn nhất
C= căn bậc hai (2007-x)^2 + căn bậc hai (2008-x)^2
Tìm giá trị nhỏ nhất
Thanks các bạn nkiu !!!
B = Căn bậc hai x+2 + căn bac hai 6-x
Tìm giá trị lớn nhất
C= căn bậc hai (2007-x)^2 + căn bậc hai (2008-x)^2
Tìm giá trị nhỏ nhất
Thanks các bạn nkiu !!!
Last edited by a moderator: