Tìm tham số m
lengtan2409@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 6 2 6 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: trathu2k1 and Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 28 Tháng bảy 2019 #2 đặt f(x)=biểu thức trong trị tuyệt đối f'(x)=$6x^2+3x-3$ f'(x)=0<=>x=-1 hoặc x=1/2 Vẽ BBT của hàm f(x) => BBT của hàm |f(x)| Để cắt tại 4 điểm => y=| m/2-1| cắt đồ thị hàm y=|f(x)| tại 4 điểm => m=...
đặt f(x)=biểu thức trong trị tuyệt đối f'(x)=$6x^2+3x-3$ f'(x)=0<=>x=-1 hoặc x=1/2 Vẽ BBT của hàm f(x) => BBT của hàm |f(x)| Để cắt tại 4 điểm => y=| m/2-1| cắt đồ thị hàm y=|f(x)| tại 4 điểm => m=...