Cho U0=4,U1=6, Un+2=(Un+1.Un)/2 Tìm số hạng tổng quát của U
Vũ Hồng Quang Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2018 2 0 1 21 Quảng Ninh THPT Bạch Đằng 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U0=4,U1=6, Un+2=(Un+1.Un)/2 Tìm số hạng tổng quát của U
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho U0=4,U1=6, Un+2=(Un+1.Un)/2 Tìm số hạng tổng quát của U