D
darkdevil225
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC nhọn.
AM,BN là các đường trung tuyến của tam giác.
AM=a;BN=b.
Tính cácc cạnh AB,AC.
( Đây là một bài toán trên violympic mình ko làm dc và không nhớ số nên các bạn tính ra theo a và b giúp mình)
AM,BN là các đường trung tuyến của tam giác.
AM=a;BN=b.
Tính cácc cạnh AB,AC.
( Đây là một bài toán trên violympic mình ko làm dc và không nhớ số nên các bạn tính ra theo a và b giúp mình)