uses crt;
var a,i:integer;
s:real;
begin
clrscr;
write('Nhap a:');readln(a);
i := 1;
repeat
s := s+1/(a+i);
inc(i);
until 1/(a+i)<=0.001;
write('S=',s:4:9);
readln
end.
uses crt;
var a,i:integer;
s:real;
begin
clrscr;
write('Nhap a:');readln(a);
i := 1;
repeat
s := s+1/(a+i);
inc(i);
until 1/(a+i)<=0.001;
write('S=',s:4:9);
readln
end.
uses crt;
var a,i:integer;
s:real;
begin
clrscr;
write('Nhap a:');readln(a);
i := 1;
repeat
s := s+1/(a+i);
inc(i);
until 1/(a+i)<=0.001;
write('S=',s:4:9);
readln
end.